TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC BỆNH LÝ TIM MẠCH VÀ THẦN KINH VỚI BÁC SĨ HÀNG ĐẦU TỪ BỆNH VIỆN MOUNT ELIZABETH SINGAPORE

298956641 201502425552897 5206123563714439610 N
Thời gian: 14h đến 16h ngày 25/08/2022
Địa điểm: VPĐD Y tế Parkway Singapore tại Hà Nội (110 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội)
Đến với buổi tư vấn, các bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu và nhận giải đáp đáp từ bác sĩ Nicolas Kon và bác sĩ Edgar Tay đến từ bệnh viện Mount Elizabeth Singapore về các bệnh lý về tim bẩm sinh, can thiệp tim ở người lớn, tăng áp động mạch phổi; u não, u sâu dưới vỏ, xuất huyết não, phẫu thuật thần kinh chức năng (đau dây thần kinh sinh ba, co thắt cơ mặt, liệt cứng, kích thích tủy sống) và kích thích não sâu (Bệnh Parkinson, run và các rối loạn vận động khác).
Thông tin khách mời:
– Bác sĩ Nicolas Kon là bác sĩ giải phẫu thần kinh tại Bệnh viện Mount Elizabeth, Singapore. Chuyên môn chủ yếu của bác sĩ tập trung về các bệnh lý ung thư thần kinh (u não, phẫu thuật tỉnh táo), thực hành phẫu thuật não bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu, phẫu thuật thần kinh chức năng và kích thích não sâu (bệnh Parkinson, run và các rối loạn vận động khác).
– Bác sĩ Edgar Tay là bác sĩ tim mạch tại các bệnh viện Mount Elizabeth, Bệnh viện Gleneagles và Bệnh viện Parkway East, Singapore. Chuyên môn của bác sĩ là về tim bẩm sinh và tăng áp động mạch phổi.
Đăng ký :