Khám sàng lọc bệnh Parkinson tại Tp HCM tháng 4.2023

Parkinson Bv Y DƯỢc Tp Hcm Umc
[CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN MIỄN PHÍ BỆNH PARKINSON vào lúc 8h ngày Chủ nhật 09/04/2023, Hội trường 3A Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM] Dành tặng 100 phiếu khám bệnh miễn phí cho người bệnh Parkinson đăng kí sớm nhất.
Bệnh Parkinson là một trong những bệnh thoái hóa hệ thần kinh tiến triển nặng dần theo thời gian. Các triệu chứng của bệnh không chỉ gây ra khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày mà sức khoẻ tinh thần của người bệnh cũng bị ảnh hưởng. Hiện nay, đã có nhiều phương pháp điều trị hiệu quả được áp dụng trong việc cải thiện triệu chứng cho người bệnh Parkinson, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống
🏥 Nhằm Hưởng ứng Ngày bệnh Parkinson Thế giới, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tổ chức chương trình sinh hoạt Cộng đồng người bệnh chủ đề “Bệnh Parkinson và Những tiến bộ trong điều trị”.
Đến với chương trình, người bệnh và gia đình sẽ được
👨‍⚕️ Giao lưu cùng Bác sĩ để cập nhật các thông tin bổ ích trong chăm sóc và điều trị bệnh Parkinson.
🧘‍♀️Tham gia các hoạt động giúp khỏe thể chất – mạnh tinh thần như yoga cười, khiêu vũ đơn giản cùng chuyên gia.
⏰ Thời gian: 08h00 – 12h00 Chủ nhật, ngày 09/4/2023
📍 Địa điểm: Hội trường 3A – lầu 3 khu A Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM
🎁 Quà tặng: Phiếu khám miễn phí dành cho 100 người bệnh Parkinson đăng ký tham dự chương trình sớm nhất và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.
👉 Cách đăng kí tham gia:
1. Quét mã QR bên dưới hoặc điền vào Đơn đăng kí tham gia online tại đây: https://forms.gle/pu9awpMtMMACQzRC9
2. Liên hệ: (028) 3952 5347 (giờ hành chính)

Parkinson Bv Y DƯỢc Tp Hcm Umc