Bệnh viện Đại học Y Hà Nội thành lập là niềm mong muốn, ước mơ của nhiều thế hệ thầy và trò Trường Đại học Y Hà Nội. Quá trình xây dựng và trưởng thành của Bệnh viện với những bước phát triển vượt bậc, đạt được nhiều thành tựu to lớn, toàn diện về mọi mặt, đã tạo được sự tín nhiệm trong lòng người bệnh và nhân dân cả nước cũng như bạn bè quốc tế, củng cố thêm niềm tự hào và ý chí quyết tâm vững bước tương lai.

gioi-thieu-bv-dai-hoc-y-ha-noi

Giới thiệu Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội

Bệnh viện là một đơn vị trực thuộc Trường Đại học Y Hà Nội và là cơ sở thực hành của Trường nên có sự gắn kết chặt chẽ về công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, đặc biệt Bệnh viện được thừa hưởng lợi thế về thương hiệu của Trường.

 • Cơ sở vật chất: Xanh – Sạch – Đẹp, ngay từ đầu thực hiện không nằm ghép.
 • Trang thiết bị: Được sự quan tâm, đầu tư.
 • Ứng dụng và phát triển nhiều kỹ thuật cao, tiên tiến trong đó có nhiều kỹ thuật lần đầu tại Việt Nam được triển khai như trong lĩnh vực: Tim mạch, Cấp cứu, Gây mê hồi sức, Ngoại khoa, Ung bướu, Chẩn đoán hình ảnh, Răng Hàm Mặt, Tai Mũi Họng, Trung tâm nghiên cứu Gen – Protein, Nội soi can thiệp… giúp cho bệnh nhân giảm thiểu được biến chứng, giảm giá thành, nâng cao được chất lượng điều trị và chuyển giao được cho các Bệnh viện trong nước.
 • Bệnh viện đã tạo được uy tín với thương hiệu “Bệnh viện không phong bì“, tạo dựng được niềm tin, sự hài lòng của bệnh nhân và gia đình bệnh nhân.
 • Bệnh viện là cơ sở thực hành bậc đại học và sau đại học, nghiên cứu sinh, cao học, nội trú, chuyên khoa I, chuyên khoa II, sinh viên,… đặc biệt trong lĩnh vực như Tim mạch can thiệp đã đào tạo cho nhiều học viên quốc tế như Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Myanmar, Đức…
 • Bệnh viện đã được Bộ Y tế phê duyệt về việc triển khai mạng lưới Bệnh viện vệ tinh, hỗ trợ chuyên môn cho các bệnh viện tuyến huyện như: BVĐK Mường Khương, BVĐK Quảng Xương, BVĐK Mộc Châu, Trung tâm Y tế TP Móng Cái. Thực hiện các đề tài khoa học cấp cơ sở, cấp Bộ, cấp Nhà nước và các đề tài nghiên cứu đa quốc gia: 03 đề tài cấp Nhà nước, 05 đề tài cấp Bộ đã được phê duyệt; 154 đề tài cấp cơ sở; có nhiều bài báo được đăng trên tạp chí khoa học danh tiếng.
 • Bệnh viện tích cực tham gia giải quyết các vấn đề sức khỏe cộng đồng, hàng năm Bệnh viện đều đi đến vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc ít người, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn… khám từ thiện và cấp phát thuốc miễn phí. Đây là một trong những hoạt động nổi bật của Bệnh viện.

Cơ cấu tổ chức bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

co-cau-to-chuc-bv-dai-hoc-y

Giá trị cốt lõi Bệnh Viện

 • Đạo đức – Chuyên nghiệp – Trung thực – Công bằng
 • Cam kết Lãnh đạo – Trách nhiệm giải trình – Hiệu quả
 • Tận tụy phục vụ, lấy người bệnh là trung tâm
 • Tôn trọng – Đoàn kết – Hợp tác
 • Đam mê – Sáng tạo – Học tập suốt đời

Tập thể lãnh đạo và cán bộ Bệnh viện đã luôn nêu cao tinh thần đoàn kết vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, đã kiên định, bền bỉ xây dựng Bệnh viện, lập nên những thành tựu vẻ vang và đáng tự hào với trình độ khám chữa bệnh tiên tiến, với phương tiện khám bệnh hiện đại.

Bệnh viện Bạch Mai

PGS.TS.BS ĐINH THU HƯƠNG

Bệnh viện Bạch Mai

PGS.TS Nguyễn Văn Liệu

Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội

Bs. Trịnh Lê Huy

Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội

Bs. Nguyễn Thị Minh Lý

Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội

Ts. Nguyễn Roãn Tuất

Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội

Ts. Mai Thị Minh Tâm

Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội

Ts. Phạm Thị Việt Dung

Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội

Bs. Trần Quốc Tiến

Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội

Bs. Trần Trung Dũng

Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội

Bs. Trần Quốc Hòa

Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội

Bs. Trần Ngọc Anh