Viet Nam Hospitals

Được thành lập vào 8 – 2019, website là nơi đặt lịch khám bác sĩ trực tuyến gồm đội ngũ bác sĩ, các chuyên gia y tế đông đảo với chuyên môn hàng đầu Việt Nam luôn tận tình với bệnh nhân.

Xem các bác sĩ

Sứ mệnh – Tầm nhìn

Dựa trên nền tảng truyền thống, các giá trị lớn của ngành y Việt Nam từ xưa đến nay, đồng thời mong muốn mang lại cho người dân dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao về y khoa, tiếp cận phương pháp, kỹ thuật và phác đồ hiện đại, được hưởng các dịch vụ cao cấp như ở nước ngoài. Ngay từ khi mới bắt đầu đi vào hoạt động, Viet Nam Hospitals đã chú trọng việc xây dựng đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi về chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, bệnh viện đã quy tụ được đội ngũ chuyên gia hàng đầu từ nhiều lĩnh vực như nam khoa tiết niệu, sản phụ khoa, nhi khoa, hô hấp, cơ xương khớp, hỗ trợ sinh sản, tai mũi họng, thần kinh…

Đội ngũ chuyên gia

Các chuyên viên giỏi ở các lĩnh vực hỗ trợ cũng được tập hợp để tạo nên các quy trình dịch vụ toàn diện, khoa học, hiệu quả.

Cơ sở vật chất trang thiết bị.

Các bệnh viện phòng khám luôn được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi đưa lên website để có thể đặt lịch khám được. Đảm bảo các trang thiết bị máy móc, phương pháp chẩn đoán và điều trị bệnh hàng đầu thế giới luôn được áp dụng.

Đội ngũ quản lý

Unnamed
 
Dao Thuc My

Founder | Client Director

Nmt2

Founder | IT

 
Nguyen Manh Tuong

Founder | IT