Chuyên gia tim mạch hàng đầu Singapore tham gia hội chẩn tại Hà Nội ngày 1.8.2022

296307165 470764394882031 5631789315583790692 N
Ngày 01/08/2022, MEDIPLUS đã tổ chức thành công Tọa đàm KỸ THUẬT MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ PHÌ ĐẠI TUYẾN TIỀN LIỆT & CAN THIỆP MẠCH với sự tham gia của Tiến sĩ Benjamin Chua – Giám đốc chuyên môn và cố vấn cao cấp Trung tâm Can thiệp mạch Bệnh viện Mount Elizabeth Novena, Singapore, đồng thời chính thức trở thành đối tác với My Healthcare Collective.
🍁 Tiến sĩ Benjamin Chua đã sáng lập khoa Phẫu thuật Mạch máu lần đầu tiên tại Singapore, Chuyên giảng dạy và giám sát việc đặt stent động mạch chủ phức tạp, can thiệp mạch ngoại vi, phẫu thuật tĩnh mạch và điều trị dị dạng mạch máu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Ngoài ra ông cũng tham gia nhiều hội nghị về mạch máu trong khu vực và quốc tế với vai trò là giảng viên, diễn giả, đồng thời được trao tặng nhiều giải thưởng cao quý.
🍁 Được đánh giá là một trong những cây đại thụ trong lĩnh vực mạch và can thiệp mạch tại Singapore, Tiến sĩ Benjamin Chua đã mang tới nhiều thông tin về các kỹ thuật tiên tiến trong điều trị phì đại tuyến tiền liệt ở nam giới. Chương trình tọa đàm được nhiều bác sĩ, nhân viên y tế quan tâm và tới tham dự.
🍁 Sau buổi tọa đàm, Tiến sĩ Benjamin Chua đã trực tiếp thăm khám cho nhiều ca bệnh trong đó có các bệnh nhi mắc Phình mạch cột sống thắt lưng, u não… tại MEDIPLUS.
🌲 Cũng trong khuôn khổ chương trình, Lễ ký kết hợp tác giữa Tổ hợp y tế MEDIPLUS và Công ty My Healthcare Collective đã chính thức diễn ra.
🌲 My Healthcare Collective là một trong những đơn vị uy tín sở hữu hệ thống mạng lưới kết nối hàng nghìn chuyên gia đầu ngành tại Singapore. Thông qua chương trình liên kết, MEDIPLUS có thể hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam dễ dàng kết nối khám chữa bệnh trực tiếp với các bác sĩ, bệnh viện tại Singapore với những chính sách tốt nhất.
🌲 Ông Khoo Chi Siang Terrence – Tổng Giám đốc Công ty My Healthcare Collective cũng khẳng định: Các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu tại Singapore trong mạng lưới của My Healthcare Collective luôn sẵn sàng trao đổi, chuyển giao công nghệ, hội chẩn cùng đội ngũ bác sĩ MEDIPLUS, giúp người bệnh tại Việt Nam được tiếp cận các dịch vụ y tế tốt nhất, được tư vấn từ xa tình trạng sức khỏe của bản thân và được hỗ trợ tốt nhất trong trường hợp có nhu cầu sang Singapore thăm khám và điều trị.
296434730 467724311852706 4469203456756435440 N