Khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp tại cơ quan

Trai Nghiem Khac Biet Cover
KHÁM SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP TẬN NƠI THEO YÊU CẦU
💕Thêm tiết kiệm – Tăng lợi ích
Khám sức khỏe cho CBNV là cần thiết nhưng vẫn còn nhiều bất cập khiến các doanh nghiệp phải đau đầu, tính toán tìm cách khắc phục
❌Chi phí di chuyển tốn kém do địa điểm thăm khám xa xôi
❌Mất thời gian di chuyển khiến nhân viên không thể tham gia 100%
❌Thời tiết xấu, tắc đường, đi lại khó khăn, mệt mỏi chỉ vì đi khám
❌Mất quá nhiều thời gian để đi khám nên nhân viên khó đảm bảo hiệu suất công việc
🔔Hiểu những gì doanh nghiệp cần, biết những điều người lao động mong muốn, chúng tôi mang tới giải pháp khám sức khỏe định kỳ cho CBNV nhẹ nhàng, thảnh thơi lại tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.
🍀Khám sức khỏe lưu động – Một lần lựa chọn – Bạt ngàn lợi ích
👉Hệ thống xe lưu động vận chuyển đầy đủ các máy móc hiện đại về tận nơi khám cho công ty theo nhu cầu đảm bảo về chất lượng.
👉Quy trình khép kín, nhanh chóng: Khám lưu động nhưng luôn tuân thủ theo dõi sát sao các danh mục khám của từng CBNV.
👉Có đội ngũ chuyên set up riêng, bố trí không gian khám thuận tiện, nhanh chóng. Sắp xếp đầy đủ cabin khám cho mỗi danh mục, đảm bảo riêng tư mà vẫn thoải mái.
👉Lấy mẫu xét nghiệm ngay tại nơi làm việc trước ngày khám giúp rút ngắn thời gian thăm khám, không cần chờ kết quả xét nghiệm.
👉Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn: Bạch Mai, Việt Đức, Phụ sản Trung ương, Bệnh viện E, Ung bướu, Lão khoa TW…
👉Luôn có đội ngũ nhân viên hướng dẫn từng bước khám, túc trực mọi nơi để kịp thời hỗ trợ người lao động và giải đáp thắc mắc.
👉Phục vụ buffet ăn nhẹ và tặng bộ ảnh lưu niệm miễn phí.
👉Trả kết quả qua App trong vòng 24h, dễ dàng tra cứu, không cần mang theo bệnh án khi tái khám
🎯Đến nay, chúng tôi đã phục vụ hàng trăm đơn vị doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp các tỉnh miền Bắc nhờ ưu điểm đa dạng các loại hình dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu và mô hình khám bệnh chuẩn Singapore vượt trội.
🎯Được  hỗ trợ thiết kế riêng gói khám sức khỏe doanh nghiệp theo nhu cầu với ưu đãi cực lớn lên tới 50%.