Hotline: 0912 508 550

Bệnh Viện Mắt Hi Tec

Bệnh viện chuyên khoa Mắt Hitec - 55 Hàm Long Hà nội được đưa vào hoạt động từ tháng 10 năm 2010. Đây là bệnh viện chuyên khoa mắt thứ ba trong hệ thống các bệnh viện mắt kỹ thuật cao HITEC. 

Bệnh viện Mắt bán công Hà nội ( 51 - 53 Trần Nhân Tông - Hà nội), Khoa Bán Công kỹ thuật cao bệnh viện Mắt thành phố Hồ Chí Minh là hai đơn vị đầu tiên trong hệ thống các bệnh viện Mắt HITEC được thành lập từ năm 2000. Đây là hai đơn vị đầu tiên thực hiện chủ trương xã hội hóa  y tế của nhà nước với mô hình đầu tư các thiết bị y tế hiện đại nhất và chuyển giao các kỹ thuật tiên tiến nhất trong nhãn khoa.

Trong hơn 10 năm xây dựng và phát triển, hệ thống bệnh viện mắt HITEC đã góp phần khám và điều trị bệnh đục thủy tinh thể bằng phương pháp mổ Phaco, điều trị tật khúc xạ bằng phương pháp Lasik và điều trị các bệnh thông thường về mắt  với tổng số hơn 1 triệu 400 nghìn ca, chữa trị cho hơn 115 000 ca bệnh đục thủy tinh thể, nộp thuế hàng năm trung bình hơn 7 tỉ.

Tuân thủ chiến lược phát triển bền vững và định hướng đặt quyền lợi của bệnh nhân lên hàng đầu, với các dịch vụ khám điều trị & chăm sóc bệnh nhân vượt trội của mình, hệ thống bệnh viên Mắt HITEC tự hào trong 12 năm qua luôn là địa chỉ tin cậy của bệnh nhân, góp phần vào công tác giải phóng mù lòa của ngành mắt Việt nam.

12 năm phát triển, 12 năm phục vụ, năm 2010, đánh dấu một chặng đường phát triển của hệ thống bệnh viện với việc đầu tư cho một bệnh viện mới tại địa chỉ 55 Hàm Long.

  Bệnh viện mắt HITEC 55 Hàm Long được trang bị những hệ thống hiện đại nhất và sử dụng những sản phẩm hàng đầu như hệ thống máy phẫu thuật lasik, phaco, hệ thống laser điều trị võng mạc …. Các hệ thống thiết bị khám và điều trị mắt công nghệ hiện đại đều được chuyển giao từ Alcon và Topcon là hai công ty hàng đầu của nhãn khoa thế giới. Đặc biệt với việc sử dụng công nghệ số trong quản lý và điều trị với phần mềm kết nối và xử lý toàn bộ các trang thiết bị bằng số hóa, cho phép bác sỹ sử dụng số hóa trong khám, điều trị, quản lý, hội chẩn… phục vụ bệnh nhân tốt nhất.

Với sự ra đời của bệnh viện Hitec 55 Hàm Long, hệ thống bệnh viện và phòng khám Mắt HITEC được mở rộng, với tổng giá trị đầu tư lên đến hàng trăm tỉ đồng, bao gồm:

  • BV chuyên khoa mắt Hitec 55 Hàm Long.
  • BV Mắt Bán công Hà nội 51-53 Trần Nhân Tông.
  • Phòng khám Hitec N3A Lê Văn Lương.
  • Khoa bán công kỹ thuật cao trực thuộc bệnh viện mắt TP Hồ chí Minh (Hitec HCM).

sẽ mang lại cho bệnh nhân thêm những lựa chọn tốt nhất trong điều trị bệnh về mắt.

Tin liên quan

Sản Phẩm Chăm Sóc Sức Khỏe

Dịch vụ

Nhận thông báo

Liên hệ

  - Dịch vụ đặt hẹn cho người VN  và người nước ngoài khám chuyên khoa sâu và điều trị các ca bệnh nặng về ung thư, thần kinh, tim mạch, chấn thương chỉnh hình, các bệnh máu, đặt hẹn phẫu thuật, điều trị tại các bệnh viện tại Hà Nội và nước ngoài. Miễn phí phiên dịch tiếng Anh-Pháp-Đức-Hàn-Trung-Thái.

- Khám sức khỏe định kỳ liên bệnh viện, phòng khám tại Hà Nội - TP HCM và các tỉnh phía Bắc với giá ưu đãi và dịch vụ chuyên nghiệp.

- Hội chẩn trực tuyến/ cung cấp toàn bộ dịch vụ vận chuyển, hỗ trợ y tế với xe cứu thương và máy bay cứu thương/ đào tạo sơ cứu ..v..v..

VPĐD: VTN INTERNATIONAL HEALTH

Tầng 16-1608 - Vincom TNR tower- 154 Nguyễn Chí Thanh

Điện thoại: 024-66527489 

Mobile: 0912 508 550

Email: dichvukhachhang@benhvienvietnam.com.vn

* Website đang trong quá trình xây dựng và đang tiếp tục cập nhật thông tin