ThS.BS. Nguyễn Quang Hiền

Bằng cấp chuyên môn

• Bác sỹ Y khoa, Đại học Y Thái Bình

• Thạc sỹ Y học, Đại học Y Hà Nội

• Đào tạo sau đại học (FFI) tại Bệnh viện Hôpital Européen Georges Pompidou, Paris, Pháp.

Kinh nghiệm chuyên môn

• 1994 – 1998: Bác sỹ Cấp cứu và Điều trị tích cực tại Bệnh viện Đa khoa Nghệ An, Tỉnh Nghệ An

• 1998 – 2003: Học thạc sỹ - Làm việc tại Khoa Điều trị tích cực, Cấp cứu và Trung tâm Chống độc tại Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội.

• 2002 – 2003: Thẩm định viên cao cấp của Bảo hiểm AIA.

• 2003: Thành viên đội cấp cứu chống dịch SARS của Tổ chức Y tế Thế giới tại Việt Nam.

• 2003 – 2007: Bác sỹ Khoa Hồi sức Cấp cứu, Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô

• 2007 – 2008: Bác sỹ nội trú tại Bệnh viện Hôpital Européen Georges Pompidou, Paris, Pháp.

• Từ 2008 đến nay: Bác sỹ nội khoa, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội.