Bác sĩ Đào Minh Đức

Bác sỹ Đào Minh Đức hiện đang giữ cương vị trưởng khoa khám bệnh tại Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản.

Năm 2000, Bác sỹ Đức vinh dự được nhận học bổng Chính phủ sang học tập tại đại học Y khoa Volgograd, Liên Bang Nga. Sau 6 năm học tập tại đây, Bác sĩ Đức trở thành một trong những sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc của Đại học Y khoa Volgograd.

Cho đến nay, Bác sĩ Đức đã tích lũy được 5 năm kinh nghiệm trong ngành nhãn khoa đồng thời hoàn thành một số khóa đào tạo nhãn khoa trong nước và nước ngoài như Nga, Trung Quốc, Singapore và Nhật Bản, có khả năng làm việc bằng 3 ngôn ngữ, tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nga.

Ngoài thời gian làm việc tại Bệnh viện, Bác sĩ Đức còn luôn được biết đến là một trong những thành viên tích cực của Tổ chức phi chính phủ về phòng chống mù loà khu vực Châu Á, APBA, tham gia tích cực trong các chuyến đi phẫu thuật từ thiện tại khắp các tỉnh thành trên to