Hotline: 0912 508 550

Bác sĩ Đào Minh Đức

 

 Bác sỹ Đào Minh Đức hiện đang giữ cương vị trưởng khoa khám bệnh tại Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản.

Năm 2000, Bác sỹ Đức vinh dự được nhận học bổng Chính phủ sang học tập tại đại học Y khoa Volgograd, Liên Bang Nga. Sau 6 năm học tập tại đây, Bác sĩ Đức trở thành một trong những sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc của Đại học Y khoa Volgograd. 

Cho đến nay, Bác sĩ Đức đã tích lũy được 5 năm kinh nghiệm trong ngành nhãn khoa đồng thời hoàn thành một số khóa đào tạo nhãn khoa trong nước và nước ngoài như Nga, Trung Quốc, Singapore và Nhật Bản, có khả năng làm việc bằng 3 ngôn ngữ, tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nga.

Ngoài thời gian làm việc tại Bệnh viện, Bác sĩ Đức còn luôn được biết đến là một trong những thành viên tích cực của Tổ chức phi chính phủ về phòng chống mù loà khu vực Châu Á, APBA, tham gia tích cực trong các chuyến đi phẫu thuật từ thiện tại khắp các tỉnh thành trên to

Sản Phẩm Chăm Sóc Sức Khỏe

Dịch vụ

Nhận thông báo

Liên hệ

  - Dịch vụ đặt hẹn cho người VN  và người nước ngoài khám chuyên khoa sâu và điều trị các ca bệnh nặng về ung thư, thần kinh, tim mạch, chấn thương chỉnh hình, các bệnh máu, đặt hẹn phẫu thuật, điều trị tại các bệnh viện tại Hà Nội và nước ngoài. Miễn phí phiên dịch tiếng Anh-Pháp-Đức-Hàn-Trung-Thái.

- Khám sức khỏe định kỳ liên bệnh viện, phòng khám tại Hà Nội - TP HCM và các tỉnh phía Bắc với giá ưu đãi và dịch vụ chuyên nghiệp.

- Hội chẩn trực tuyến/ cung cấp toàn bộ dịch vụ vận chuyển, hỗ trợ y tế với xe cứu thương và máy bay cứu thương/ đào tạo sơ cứu ..v..v..

VPĐD: VTN INTERNATIONAL HEALTH

Tầng 16-1608 - Vincom TNR tower- 154 Nguyễn Chí Thanh

Điện thoại: 024-66527489 

Mobile: 0912 508 550

Email: dichvukhachhang@benhvienvietnam.com.vn

* Website đang trong quá trình xây dựng và đang tiếp tục cập nhật thông tin