Hotline: 0912 508 550

Giới thiệu Bệnh Viện Raffles - Singapore

 

Bệnh Viện Raffles Singapore là bệnh viện tư tuyến trên và là trung tâm y tế hàng đầu của Tập đoàn Y tế Raffles, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe nổi tiếng tại Singapore và Đông Nam Á kể từ năm 1976. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, tên tuổi của Raffles cũng đồng nghĩa với chất lượng cao và uy tín, cam kết mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hướng tới người bệnh.

Nét nổi bật của Bệnh viện Raffles là mô hình hoạt động nhóm hiệu quả, các chuyên gia y tế của bệnh viện phối hợp chặt chẽ trong công tác chẩn đoán và điều trị, nhằm đảm bảo bệnh nhân được hưởng lợi từ dịch vụ chăm sóc y tế cơ bản và tiếp cận với các phương pháp điều trị và chăm sóc sức khỏe tối ưu. Với cam kết đảm bảo chất lượng, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ y tế tích hợp, thường xuyên được đánh giá và kiểm định chất lượng.

Bệnh viện Raffles nhanh chóng nổi lên là điểm đến đáng tin cậy đối với các bệnh nhân quốc tế. Hiện tại 35% số bệnh nhân của Bệnh viện Raffles là người nước ngoài, đến từ hơn 100 nước khác nhau trên khắp thế giới.

Bệnh viện Raffles cung cấp các dịch vụ khám sức khỏe tổng quát, dịch vụ khám ngoại trú và nội trú do các chuyên gia y khoa điều trị, chăm sóc sức khỏe tăng cường, phẫu thuật trong ngày, chụp X-quang mạch máu, dịch vụ hỗ trợ bệnh nhân quốc tế và các dịch vụ Cấp cứu và Sơ tán y tế nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của bệnh nhân.

Bệnh viện Raffles có các phòng khám bệnh, đội ngũ cấp cứu và dịch vụ xe cứu thương túc trực sẵn sàng phục vụ 24/24 mỗi ngày tại các ga đến 1, 2, 3 & 4 của sân bay quốc tế Changi, Singapore. Phòng khám và đội ngũ nhân viên ở đây liên hệ trực tiếp với Bệnh viện Raffles.

Thấu hiểu cảm giác của người bệnh ở một đất nước xa lạ, Bệnh viện Raffles có mọi phương tiện hỗ trợ và phục vụ bệnh nhân và gia đình đáp ứng mọi nhu cầu, trong đó có đội ngũ nhân viên Việt Nam được đào tạo chuyên môn để có thể chăm sóc các bệnh nhân Việt Nam một cách tốt nhất.

Các nhân viên tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng chăm sóc bệnh nhân theo yêu cầu và chăm lo đến cả những nhu cầu khác của bạn trong thời gian khám và điều trị bệnh.

Địa điểm

Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Singapore, chừng 15 phút lái xe từ sân bay quốc tế Changi, Bệnh viện Raffles là địa chỉ thuận tiện cho người bệnh.

 

 

Bệnh Viện RAFFLES-SINGAPORE là Bệnh viện Quốc Tế đạt tiêu chuân JCI va chất lượng ISO với mô hình hoạt động theo nhóm

- Tại Singapore, Bệnh Viện Raffles là bệnh viện đa khoa tư nhân duy nhất hoạt động theo mô hình theo nhóm với đội ngũ bác sĩ có uy tín, kinh nghiệm và tận tâm là nhân viên của bệnh viện.
- Mô hình này mang lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân, đặc biệt khi bệnh nhân cần sự chăm sóc phối hợp nhiều chuyên khoa, như trong trường hợp điều trị ung thư, bao gồm bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ điều trị hóa chất, bác sĩ xạ trị.
- Theo mô hình này, hóa đơn của bệnh nhân được kiểm duyệt. Bệnh nhân khi điều trị tại Raffles sẽ chỉ có một hồ sơ hệ thống, điều này đảm bảo không có tình trạng lặp lại các xét nghiệm khi không cần thiết.

 

 Trang thiết bị khám hiện đại và toàn diện

- Bệnh viện của chúng tôi được trang bị với hệ thống phòng phẫu thuật hiện đại, 2 máy MRI, 2 máy CT, máy chụp PET/CT hiện đại nhất Châu Á với lượng phóng xạ thấp, không gây hại sức khỏe cho người bệnh... và nhiều máy móc trang thiết bị khám chữa bệnh khác

 

Quy trình khám bệnh tập trung, tiện lợi cho bệnh nhân

- Quy trình đặt hẹn, khám, nhận thuốc, thanh toán, tất cả đều được tập trung tại trung tâm chuyên khoa, tiết kiện được thời gian chờ đợi và hạn chế việc di chuyển cho bệnh nhân.
- Bệnh nhân quốc tế cũng có thể nhận được lịch khám ngay trong ngày và được sắp xếp làm các xét nghiệm một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chờ đợi và giảm thiếu chi phí ăn ở trong quá trình lưu trú tại Singapore.

 

Dịch vụ chất lượng toàn diện

Hàng năm chúng tôi tiếp nhận bệnh nhân quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân quốc tế, đội ngũ nhân viên đa quốc tịch của chúng tôi cung cấp miễn phí dịch vụ hỗ trợ cho các bệnh nhân Quốc Tế nói chung và bệnh nhân Việt Nam nói riêng.

Các dịch vụ này bao gồm:

- Trả lời thông tin của bệnh nhân về việc khám và điều trị tại bệnh viện Raffles
- Tư vấn và tài chính
- Hỗ trợ phiên dịch
- Đưa đón sân bay
- Ra hạn visa
- Sắp xếp chỗ ở
- Hỗ trợ đặt hẹn
- Làm thủ tục nhập viện, xuất viện
- Hỗ trợ liên hệ với bác sĩ khi về nước.

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: PHÒNG KHÁM BỆNH VIỆN RAFFLES TẠI HÀ NỘI,
51 Xuân Diệu, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: +84-24 66867017
Di động: + 84 912508550 / + 84 966219976/ 

Email 1: hanoi@rafflesmedical.com

Email 2: benhvienvietnam@gmail.com

Sản Phẩm Chăm Sóc Sức Khỏe

Dịch vụ

Nhận thông báo

Liên hệ

  - Dịch vụ đặt hẹn cho người VN  và người nước ngoài khám chuyên khoa sâu và điều trị các ca bệnh nặng về ung thư, thần kinh, tim mạch, chấn thương chỉnh hình, các bệnh máu, đặt hẹn phẫu thuật, điều trị tại các bệnh viện tại Hà Nội và nước ngoài. Miễn phí phiên dịch tiếng Anh-Pháp-Đức-Hàn-Trung-Thái.

- Khám sức khỏe định kỳ liên bệnh viện, phòng khám tại Hà Nội - TP HCM và các tỉnh phía Bắc với giá ưu đãi và dịch vụ chuyên nghiệp.

- Hội chẩn trực tuyến/ cung cấp toàn bộ dịch vụ vận chuyển, hỗ trợ y tế với xe cứu thương và máy bay cứu thương/ đào tạo sơ cứu ..v..v..

VPĐD: VTN INTERNATIONAL HEALTH

Tầng 16-1608 - Vincom TNR tower- 154 Nguyễn Chí Thanh

Điện thoại: 024-66527489 

Mobile: 0912 508 550

Email: dichvukhachhang@benhvienvietnam.com.vn

* Website đang trong quá trình xây dựng và đang tiếp tục cập nhật thông tin