Thạc sĩ, Bác sĩ Reinel Martin Alvarez Plasencia

Kinh nghiệm - Giải thưởng

Thạc sĩ, Bác sĩ Reinel Martin Alvarez Plasencia đã có 23 năm làm việc trong lĩnh vực Nội tim mạch, đặc biệt có chuyên môn thế mạnh trong siêu âm tim và điều trị các bệnh lý tim mạch bao gồm tăng huyết áp, bệnh động mạch vành, các bệnh về van tim, suy tim, các bệnh cơ tim, các bệnh tim mạch rối loạn hệ thống, rối loạn lipid máu, bệnh tim bẩm sinh và rối loạn nhịp tim.

Bác sĩ được nhận bằng thạc sĩ cấp cứu y tế về chăm sóc sức khỏe ban đầu, tại Bolivarian Republic nước Venezuela vào năm 2009. Trong quá trình công tác, ông cũng tham gia các khoá đào tạo chuyên sâu về siêu âm tim, đào tạo nâng cao tim mạch tại Cuba, Venezuela.

Bên cạnh việc là thành viên của Hiệp hội Tim mạch Cuba, bác sĩ Reinel Martin Alvarez Plasencia còn tham gia thực hiện các bài báo và các nghiên cứu khoa học với hàng chục ấn phẩm có giá trị cao.

Hiện tại, Thạc sĩ, Bác sĩ Reinel Martin Alvarez Plasencia đang giữ chức vụ Bác sĩ nội tim mạch, Trung tâm tim mạch – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.

Quá trình công tác:

• 1998 – 1999: Phòng khám xã Mayajigua tỉnh Sancti Spiritus. Cuba. Bác sĩ gia đình
  • 1999 – 2000: Phòng khám giảng dạy và Bệnh viện phẫu thuật tỉnh “Camilo Cienfuegos, tỉnh Sancti Spiritus, Cuba. Nội trú.
  • 2000 – 2001: Phòng khám giảng dạy và Bệnh viện phẫu thuật tỉnh “Camilo Cienfuegos, tỉnh Sancti Spiritus, Cuba. Khoa tim mạch
  • 2001 – 2003: Viện tim và phẫu thuật tim mạch của Cuba, thủ đô Havana, Cuba. Khoa tim mạch
  • 2003 – 2006: Viện tim và phẫu thuật tim mạch của Cuba, thủ đô Havana, Cuba. Bác sĩ tim mạch tổng quát và khoa siêu âm tim.
  • Phòng khám y tế công nghệ cao. Bolivarian Republic của nước Venezuela, khoa siêu âm tim, tim mạch tổng quát.
  • 2011-2018: Viện tim và phẫu thuật tim mạch của Cuba, thủ đô Havana, Cuba.
  • 2019 – Đến nay: Bác sĩ nội tim mạch, Trung tâm tim mạch – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City