BS NGUYỄN THỊ TÂN SINH

Kinh nghiệm - Giải thưởng
 GIỚI THIỆU

Bác sĩ Cao cấp Nguyễn Thị Tân Sinh được đào tạo bài bản ở trong nước và nhiều trung tâm Sản Phụ khoa trên thế giới (Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Úc, Anh, Pháp, Nhật, Mỹ…). Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản Phụ khoa, BS Sinh là chuyên gia trong chẩn đoán trước sinh, quản lý thai kỳ, thai nghén có nguy cơ cao. Về phụ khoa, Bác sĩ Sinh có chuyên môn sâu rộng trong chẩn đoán và điều trị các bệnh phụ khoa: sức khỏe vị thành niên, rối loạn nội tiết, bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh lý cổ tử cung, khối u phụ khoa, bệnh lý tuyến vú, rối loạn mãn kinh, ung thư phụ khoa. Bác sĩ Sinh cũng là chuyên gia trong lĩnh vực Phụ – Niệu đang còn khá mới mẻ ở Việt Nam: Bệnh lý sàn chậu. Đây là những bệnh lý bao gồm sa sinh dục, rối loạn chức năng sinh dục, tiết niệu, tiêu hóa. Bác sĩ Sinh vẫn thường xuyên thực hiện các ca mổ Sản, Phụ khoa và Phụ Niệu, tiến hành nghiên cứu khoa học và giảng dạy.

Hiện tại, Bác sĩ Cao cấp Nguyễn Thị Tân Sinh đang giữ chức vụ là Phó Giám đốc Trung tâm Sức khỏe Phụ nữ kiêm Trưởng khoa Phụ khoa tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.

Quá trình công tác:

• Nguyên Phó Trưởng khoa Sản phụ – Bệnh viện Bạch Mai
  • Bác sĩ phối hợp, khoa Phụ sản Bệnh viện Việt Úc, Bệnh viện Việt Pháp
  • Phó Giám đốc Trung tâm Sức khỏe Phụ nữ kiêm Trưởng khoa Phụ khoa tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.