Ts. Bs Yvonne Loh Su Ming

Kinh nghiệm - Giải thưởng

Bác Sỹ Loh tốt nghiệp Đại học Quốc gia Singapore NUS năm 1997 nơi cô nhiều lần được nhận giải thưởng của Hiệu trưởng nhà trường dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc. Cô hoàn thành chương trình Cao học về Nội khoa tại Bệnh viện Đa khoa Singapore (SGH) và được công nhận là thành viên Hội bác sỹ Nội khoa Hoàng Gia năm 2001 trước khi theo học khóa đào tạo chuyên khoa về Huyết học và được cấp chứng nhận chuyên khoa năm 2005. Trong suốt quá trình đào tạo & công tác, bác sỹ Loh đặc biệt quan tâm đến lĩnh vực ghép tế bào gốc tạo máu và điều trị bệnh bạch cầu cấp tính. Cô đã được trao học bổng của Chương trình phát triển nguồn nhân lực Quốc gia HMDP cho khóa đào tạo nội trú về ghép tế bào gốc tạo máu điều trị bệnh tự miễn tại Đại học Northwestern- Hoa Kỳ.

Bác sỹ Loh đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Y khoa của Trung tâm Á – Mỹ về bệnh Máu & Ghép Tủy thuộc Bệnh viện Gleneasgles và là bác sỹ cấp cao – Giám đốc chương trình ghép tế bào gốc tạo máu kiêm Giám đốc đơn vị bệnh bạch cầu cấp tính tại khoa Huyết học, bệnh viện SGH. Sau đó Bác Sĩ Yvonne Loh công tác tại Bệnh viện Raffles đồng thời tiếp tục giữ vai trò chuyên gia cấp cao của bệnh viện SGH và là giảng viên lâm sàng của chương trình cao học tại Trường Y khoa Yong Loo Lin (thuộc ĐH Quốc gia Singapore).

Bác sỹ Loh là thẩm định viên dự án của Hội đồng Nghiên cứu Y khoa Quốc Gia NMRC từ 2011 đến 2013 đồng thời có nhiều công trình nghiên cứu được Tập đoàn Y tế Quốc gia Singhealth tài trợ. Cô đã có nhiều bài báo & công trình nghiên cứu được đăng trên các tạp chí chuyên ngành hàng đầu thế giới như Blood, JAMA và Lancet Neurology. Với kinh nghiệm phong phú, cô thường xuyên được các mời làm diễn giả tại các hội thảo quốc tế & quốc gia về ghép tế bào gốc tạo máu. Cô cũng là tình nguyện viên, Ủy viên Ban chấp hành và Chuyên gia tư vấn Y khoa của Chương trình Hiến tủy xương.

Bác sỹ Loh đã nhiều lần sang Việt Nam và liên tục tham dự các Hội Nghị về Huyết Học trong các giai đoạn từ năm 2014 đến nay và giữ hợp tác với các Bác sỹ chuyên khoa hàng đầu tại Viện Huyết Học Truyền Máu TW ( NIHBT ) và Viện Huyết Học Truyền Máu Tp HCM ( BTH )

Năm 2022 Bác sỹ Yvonne Loh Su Ming tiếp tục có bài báo cáo tại Hội Nghị Huyết Học Toàn Quốc trên cương vị công tác tại Tổ Chức Huyết Học – Ung Bướu Curie ( Curie Oncology & Haematology – Singapore )

Dự kiến Văn phòng đại diện của Tiến sĩ- Bác sĩ Yvonne Loh Su Ming sẽ được thiết lập tại Tp HCM trong thời gian sớm nhất.

Văn phòng Đại diện tại Hà Nội:

COGO WORKING SPACE – TẦNG 3-4 Tòa Nhà Viet Tower – Số 1 Thái Hà – Hà Nội.
E SPACE- Tầng 3 tòa nhà Savina – Số 1 Đinh Lễ – Hoàn Kiếm- Hà Nội.
Lưu ý: Đặt hẹn trước khi đến

Mọi thông tin liên lạc và đặt hẹn trực tuyến hoặc book lịch hẹn khám với Tiến sĩ – Bác sĩ Yvonne Loh Su Ming tại Việt Nam: zalo/ whatsapp : 0912.508.550 – Ms Thục Mỹ

Chuyen Gia Quoc Te Hn Huyet Hoc Truyen Mau 2022 E1669081368635