Hotline: 0912 508 550

Văn Phòng Đại Diện Miền Bắc và Miền Nam

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BỆNH VIỆN RAFFLES SINGAPORE

Trung tâm hỗ trợ bệnh nhân quốc tế

Văn Phòng Đại Diện Bệnh Viện Raffles Singapore tại TP Hồ Chí Minh (VPĐD) và Hà Nội là cầu nối giữa bệnh nhân Việt Nam đến với Bệnh Viện Raffles, Singapore. Chúng tôi giúp bệnh nhân tiếp cận trực tiếp với bác sĩ, chuyên viên y tế đầu ngành và công nghệ y khoa tiên tiến nhất của Singapore.

Ngay từ thời điểm yêu cầu của quý khách được chuyển đến văn phòng, chúng tôi sẽ cố gắng hồi đáp trong thời gian sớm nhât, cùng với ý kiến của bác sĩ chuyên môn phù hợp với tình trạng bệnh lý của bệnh nhân. Chúng tôi luôn mong muốn mang được nhiều lợi ích và sự thuận tiện đến với bệnh nhân, cùng cảm giác an tâm cho gia đình khi đi khám và điều trị tại Singapore, Bệnh Viện Raffles.

Chúng tôi hiểu được quá trình điều trị bệnh lúc nào cũng đặt nhiều áp lực về thể chất và tinh thần cho bệnh nhân và gia đình, đặc biệt khi ở nước ngoài. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ nhân viên người Việt làm việc tại Văn Phòng Đại Diện, phốp hợp chặt chẽ với đội ngũ nhân viên Việt Nam làm việc tại Bệnh Viện Raffles Singapore với nhiều kinh nghiệm y khoa và luôn tận tâm chăm sóc bệnh nhân trong suốt thời gian chữa trị.

   

 

Di động: +65 9834 7695/ +65 9838 1421/ +65 9106 7480 / +65 8525 2638
 

 

Tin liên quan

Sản Phẩm Chăm Sóc Sức Khỏe

Dịch vụ

Nhận thông báo

Liên hệ

  - Dịch vụ đặt hẹn cho người VN  và người nước ngoài khám chuyên khoa sâu và điều trị các ca bệnh nặng về ung thư, thần kinh, tim mạch, chấn thương chỉnh hình, các bệnh máu, đặt hẹn phẫu thuật, điều trị tại các bệnh viện tại Hà Nội và nước ngoài. Miễn phí phiên dịch tiếng Anh-Pháp-Đức-Hàn-Trung-Thái.

- Khám sức khỏe định kỳ liên bệnh viện, phòng khám tại Hà Nội - TP HCM và các tỉnh phía Bắc với giá ưu đãi và dịch vụ chuyên nghiệp.

- Hội chẩn trực tuyến/ cung cấp toàn bộ dịch vụ vận chuyển, hỗ trợ y tế với xe cứu thương và máy bay cứu thương/ đào tạo sơ cứu ..v..v..

VPĐD: VTN INTERNATIONAL HEALTH

Tầng 16-1608 - Vincom TNR tower- 154 Nguyễn Chí Thanh

Điện thoại: 024-66527489 

Mobile: 0912 508 550

Email: dichvukhachhang@benhvienvietnam.com.vn

* Website đang trong quá trình xây dựng và đang tiếp tục cập nhật thông tin