Bác sĩ Tâm lý Văn Thị Kim Cúc

Bà đã từng Tốt nghiệp Tâm lý học tại Budapest – Hungari, bằng MA loại giỏi. Chứng chỉ chương trình đào tạo về nghiên cứu sức khoẻ tâm thần trẻ em Việt Nam do trường Vanderbilt (Mỹ) và Viện Chiến lược và Chương trình giáo dục đồng tổ chức. Bảo vệ chức danh “nhà tâm lý học” (DESS – psychologue) tại Pháp với kết quả đạt loại giỏi và 360 giờ thực hành tại các cơ sở (Bệnh viện, trung tâm y tế – giáo dục – tâm lý; Trường học; ...) tại Pháp.

Bác sĩ Tâm lý Văn Thị Kim Cúc từng tham gia tập huấn, giảng dạy tại Khoa Tâm lý học, trường ĐH KHXH và NV – ĐHQG Hà Nội; Chương trình Genetic, Master, Đại học Bách Khoa Hà Nội; Dự án hỗ trợ trẻ em lang thang – Bộ Lao động thương binh và xã hội – Uỷ ban châu Âu đồng tổ chức; Chương trình tập huấn kỹ năng tham vấn tâm lý – Quỹ Dân số thế giới (WFP)... Và hiện nay bà đang làm việc tại Trung tâm tư vấn Ngàn Phố, Đường Lạc Long Quân gần Âu Cơ, quận Tây Hồ, Hà Nội.