Hotline: 0912 508 550

Bệnh viện Đa Khoa Thiên Đức

GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN


Bệnh viện đa khoa Thiên Đức ra đời 10 tháng 10 năm 2009. Được đầu tư xây dựng và trang bị mới hoàn toàn. Cơ sở khám chữa bệnh khang trang, tiện nghi, phương tiện, máy móc kỹ thuật y khoa đồng bộ, công nghệ hiện đại. Ứng dụng các kỹ thuật khám, chẩn đoán và điều trị bệnh tiên tiến, với đầy đủ các chuyên khoa. Là một trong những bệnh viện tư nhân thực hiện mô hình khám chữa bệnh chất lượng cao trên địa bàn thành phố Hà Nội và khu vực.


      Đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên gia giỏi, giầu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, từng làm việc nhiều năm tại các bệnh viện lớn ở khu vực. Cán bộ nhân viên điều dưỡng, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, năng động, tận tình, chu đáo, đem lại sự phục vụ tốt nhất cho người tới khám, chữa bệnh.


     Song song với khám, tiếp nhận điều trị nội trú tất cả các loại bệnh nội khoa về tim mạch, hô hấp, nội tiết, tiêu hóa, tiết niệu, thần kinh… và thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm chẩn đoán tiên tiến, mũi nhọn chuyên môn của bệnh viện là “Ứng dụng công nghệ hiện đại, phát triển các kỹ thuật điều trị ngoại khoa cao cấp như phẫu thuật nội soi, phẫu thuật chấn thương, chỉnh hình, phẫu thuật thẩm mỹ…”.

DSC07624 1

 

Hình ảnh bệnh viện đa khoa thiên đức 161 Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội


     Bằng nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên cùng với sự hỗ trợ hợp tác của các chuyên gia, những năm qua bệnh viện đã khẳng định được hướng đi đúng đắn của mình, đạt hiệu quả cao, chất lượng tốt phục vụ hàng ngàn lượt người bệnh tới khám và điều trị, phẫu thuật thành công cho hàng chục loại bệnh ngoại khoa (cắt dạ dày, cắt đại tràng, lấy sỏi đường mật, cắt túi mật, cắt u xơ tử cung, u nang buồng trứng, các phẫu thuật tiết niệu…bằng phương pháp nội soi). Các phẫu thuật chấn thương, chỉnh hình: kết ghép xương, tạo dây chằng khớp gối, phẫu thuật thoát vị đĩa đệm, giải phóng chèn ép tủy, cố định làm vững cột sống bằng nẹp vít …được tiến hành dưới sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống các xét nghiệm và phương tiện kỹ thuật hiện đại, mang lại chất lượng điều trị cao cho người bệnh, tạo nên uy tín và thương hiệu của bệnh viện. 


     Ngoài công tác khám, chữa bệnh tại chỗ, bệnh viện còn tổ chức các đợt khám ngoại viện giúp các tổ chức, cơ quan, xí nghiệp, trường học kiểm tra sức khỏe định kỳ, phát hiện, điều trị bệnh cho cán bộ, nhân viên, học sinh theo yêu cầu. Khám kiểm tra, chứng nhận sức khỏe cho đối tượng người Việt Nam đi làm việc, học tập ở nước ngoài…


     Cán bộ, nhân viên đoàn kết, hiệp lực, quyết tâm phấn đấu xây dựng bệnh viện ngày một phát triển đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng, hiệu quả, trở thành địa chỉ tin cậy trong công tác giữ gìn, bảo vệ và chăm sóc, phục hồi sức khỏe cho nhân dân. Góp phần vào công tác giảm tải các bệnh viện Nhà nước trên địa bàn Hà Nội.

Tin liên quan

Sản Phẩm Chăm Sóc Sức Khỏe

Dịch vụ

Nhận thông báo

Liên hệ

  - Dịch vụ đặt hẹn cho người VN  và người nước ngoài khám chuyên khoa sâu và điều trị các ca bệnh nặng về ung thư, thần kinh, tim mạch, chấn thương chỉnh hình, các bệnh máu, đặt hẹn phẫu thuật, điều trị tại các bệnh viện tại Hà Nội và nước ngoài. Miễn phí phiên dịch tiếng Anh-Pháp-Đức-Hàn-Trung-Thái.

- Khám sức khỏe định kỳ liên bệnh viện, phòng khám tại Hà Nội - TP HCM và các tỉnh phía Bắc với giá ưu đãi và dịch vụ chuyên nghiệp.

- Hội chẩn trực tuyến/ cung cấp toàn bộ dịch vụ vận chuyển, hỗ trợ y tế với xe cứu thương và máy bay cứu thương/ đào tạo sơ cứu ..v..v..

VPĐD: VTN INTERNATIONAL HEALTH

Tầng 16-1608 - Vincom TNR tower- 154 Nguyễn Chí Thanh

Điện thoại: 024-66527489 

Mobile: 0912 508 550

Email: dichvukhachhang@benhvienvietnam.com.vn

* Website đang trong quá trình xây dựng và đang tiếp tục cập nhật thông tin