Hotline: 0912 508 550

Bệnh Viện Hưng Việt

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là bệnh viện chuyên khoa ung bướu được thành lập nhằm chăm sóc sức khỏecho nhân dân theo chủ trương xã hội hóa y tế của Nhà Nước. Trước thực tế nhu cầu khám và điều trị bệnh ung bướu trong cộng đồng ngày càng cao cùng với tình trạng quá tải ở các bệnh viện nói chung và bệnh viện chuyên khoa ung bướu nói riêng, bệnh viện Ung bướu Hưng Việt ra đời đã cung cấp thêm một lựa chọn đáng tin cậy trong việc khám và điều trị các bệnh lý về khối u và ung thư cho nhân dân thủ đô và các tỉnh lân cận.

Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt tự hào là bệnh viện chuyên khoa Ung Bướu tư nhân đầu tiên tại Việt Nam. Bệnh viện tọa lạc tại 34 Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội với tòa nhà 14 tầng nổi và 2 tầng chìm, với hệ thống phòng nội trú tiện nghi, hiện đại đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Bệnh viện liên tục đón nhận ngày càng đông các bệnh nhân đến khám chữa bệnh, kiểm tra sức khỏe định kỳ, khám sàng lọc phát hiện ung thư sớm; phẫu thuật các bệnh khối u và ung thư, điều trị hóa chất, tia xạ… niềm tin của bệnh viện ngày càng được khẳng định. Bệnh viện liên tục triển khai các kỹ thuật mới, ứng dụng các tiến bộ khoa học mới vào trong công tác điều trị và phẫu thuật, không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt bao gồm các phòng, khoa sau:

I. Bộ phận Lễ tân: 
Được bố trí ngay cạnh cửa ra/vào, thuận tiện cho công tác đón tiếp, hướng dẫn người bệnh. Để giúp đỡ người bệnh đến khám chữa bệnh được nhanh chóng, bệnh viện bố trí liên tục có nhân viên Lễ tân đón tiếp người bệnh ngay cạnh cửa ra/vào, người bệnh chỉ cần khai thông tin yêu cầu khám chữa bệnh, đã được nhân viên bệnh viện nhập dữ liệu và chuyển thông tin ngay tới phòng khám của bác sỹ, người bệnh sẽ được nhân viên đưa đến tận phòng khám để bác sỹ khám bệnh trong thời gian sớm nhất.

II. Khoa Khám bệnh:
Trưởng khoa: BSCK1 Phan Vũ Trung
Khoa khám bệnh - bệnh viện ung bướu hưng việtĐược bố trí liên hoàn, thuận tiện cho người bệnh đến khám chữa bệnh, khoa Khám bệnh được đặt ngay tại tầng 1 của bệnh viện với các phòng khám:
- Phòng khám chuyên khoa Ung Bướu: Bệnh viện bố trí 2 phòng khám chuyên khoa Ung Bướu, giúp người bệnh được khám và làm xét nghiệm một cách nhanh nhất, chất lượng nhất.
- Phòng khám chuyên khoa Sản: Khám chữa bệnh, sàng lọc phát hiện sớm ung thư cổ tử cung, ung thư tuyến vú…, nội soi cổ tử cung…
- Phòng Khám Tai Mũi Họng: Do các bác sỹ, các chuyên gia của Hội Tai Mũi Họng TP Hà Nội khám hàng ngày (Hội Tai Mũi Họng TP Hà Nội có trụ sở tại Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt), các ca phẫu thuật cũng do chính các giáo sư, chuyên gia Tai Mũi Họng đầu ngành trực tiếp thực hiện.
- Phòng khám cấp cứu và khám đa khoa Tổng quát, khám sức khỏe định kỳ, khám sàng lọc phát hiện sớm Ung thư: Bệnh viện thường xuyên tiếp nhận các bệnh nhân vào cấp cứu nặng, các bệnh nhân đến kiểm tra sức khỏe và kết hợp khám sàng lọc phát hiện sớm ung thư, cũng như các bệnh lý khác.
- Trung tâm bác sỹ gia đình: Tất cả các bệnh nhân đến khám chữa bệnh và nằm điều trị tại bệnh viện đều được lập hồ sơ quản lý sức khỏe toàn diện, suốt đời theo mô hình Bác sỹ gia đình, các bệnh nhân khi ra viện đều được bệnh viện thường xuyên giữ liên lạc để kiểm tra tình trạng sức khỏe. Bệnh viện cũng nhận khám chữa bệnh tại nhà cho quý bệnh nhân theo yêu cầu, sau đó bệnh nhân vẫn được theo dõi, liên lạc hàng ngày với bệnh viện
- Đặc biệt, bệnh viện đã triển khai Khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế, giúp cho người bệnh được hưởng mọi chế độ và quyền lợi khi đến bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt khám bệnh, phẫu thuật và điều trị

III. Khoa Xét nghiệm:
Trưởng khoa: BS Nguyễn Thị Bạch Tuyết
Được bố trí tại tầng 2, phục vụ cho bệnh nhân đến khám bệnh được thuận tiện nhất.
Luôn theo sát mục tiêu xây dựng và phát triển của bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt đạt tiêu chuẩn bệnh viện quốc tế, khoa Xét nghiệm đã phát triển được một đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên cao cấp, chuyên sâu, lành nghề, bên cạnh hệ thống các máy xét nghiệm tự động hiện đại, nhập khẩu từ Mỹ, châu Âu… có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu xét nghiệm về huyết học, sinh hóa, miễn dịch, vi sinh-ký sinh trùng và đặc biệt là các xét nghiệm chuyên sâu về bệnh Ung thư.

Ngoài ra, theo sát chủ trương Chuẩn hóa chất lượng xét nghiệm của Bộ Y tế và Sở Y tế TP.Hà Nội, khoa Xét nghiệm bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt thường xuyên đảm bảo qui trình kiểm chuẩn chất lượng xét nghiệm gồm cả hai công tác ngoại kiểm và nội kiểm.
Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu hiện nay của quý bệnh nhân, dịch vụ lấy máu tại nhà cũng đang trong kế hoạch phát triển của khoa với chất lượng dịch vụ tốt và chính xác nhất.

IV. Khoa Chẩn đoán hình ảnh và Nội soi:
Khoa Chẩn đoán hình ảnh và Nội soi cũng được đặt ngay tại tầng 2, thuận tiện cho người bệnh đến khám bệnh.
Khoa chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện được trang bị máy móc thiết bị hiện đại nhất được nhập khẩu từ Mỹ, châu Âu…, với đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn, tận tình với người bệnh, cùng các chuyên gia cộng tác viên có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong chuyên ngành chẩn đoán hình ảnh.
Các trang thiết bị hiện có:
Cơ sở vật chất bệnh viện ung bướu hưng việt+ Máy siêu âm: Siêu âm màu 3D, 4D giúp chẩn đoán phát hiện các bệnh lý thận – tiết niệu, tiêu hóa, gan mật, cơ xương khớp…
- Siêu âm ổ bụng tổng quát
- Siêu âm chẩn đoán một số bệnh lý phần mềm, các tuyến dưới da (tuyến nước bọt, tuyến mang tai, khảo sát hệ thống hạch ngoại vi, các khối u ngoài da…) v.v..
- Siêu âm tuyến vú nhằm phối hợp tầm soát theo dõi phát hiện sớm u vú ở mọi lứa tuổi có nguy cơ và bệnh nhân có yếu tố nguy cơ.
- Siêu âm đầu dò âm đạo giúp theo dõi và quản lý sức khỏe sinh sản.
- Siêu âm mạch máu .

Các kỹ thuật mới trong chẩn đoán:
- Chọc hút tế bào chẩn đoán các bệnh lý nghi ngờ khối u lành hoặc ác tính dưới hướng dẫn của siêu âm .
- Chọc hút dịch hướng dẫn dưới siêu âm.

+ Hệ thống chụp X- Quang kỹ thuật số: thời gian chụp nhanh, giảm thiểu tối đa liều tia X phát ra làm giảm ảnh hưởng tới sức khỏe tới người bệnh và nhân viên X–Quang, rút ngắn thời gian chờ đợi cho người bệnh.
Thực hiện đầy đủ các kỹ thuật X-Quang không chuẩn bị và có chuẩn bị như chụp X-Quang: 
- Chụp X–Quang hệ thống Xương – khớp: Cột sống thắt lưng, khớp cổ, khớp gối, khớp khuỷu,… 
- Tim phổi thẳng, nghiêng, X-Quang
- Chụp phim Blondeau và Hirtz (Chụp Blondeau có giá trị chẩn đoán viêm xoang trước, Hirtz có giá trị chẩn đoán viêm xoang sau).
- X–Quang ổ bụng không chuẩn bị, X–Quang Dạ dày & Đại tràng có thuốc cản quang, chụp dẫn lưu Kehr, đường dò tiêu hóa…vv. 
- Chụp UIV (thận thuốc)…

+ Máy CT – Scanner, MRI: có thể chụp tất cả các bộ phận của cơ thể từ sọ não, ngực, bụng, cột sống, cơ xương – khớp…với công nghệ tiên tiến.

+ Hệ thống nội soi:
- Nội soi Tai Mũi Họng: Do chính các bác sỹ chuyên khoa Tai Mũi Họng trực tiếp thực hiện, vừa có giá trí chẩn đoán, vừa kết hợp với điều trị khi cần.

- Nội soi cổ tử cung: Được thực hiện bởi các bác sxy, chuyên gia chuyên khoa Sản, giúp chẩn đoán và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa được tốt nhất.

- Nội soi dạ dày và đại tràng không đau: Đây là thế mạnh của bệnh viện, bệnh nhân được áp dụng phương pháp nội soi dạ dày và đại tràng bằng phương pháp không đau (gây mê), vì người bệnh rất sợ khi nội soi dạ dày và đại tràng, hơn nữa nội soi bằng phương pháp mê cũng giúp cho bác sỹ dễ dàng thực hiện các thủ thuật khi cần như cắt polyp, sinh thiết… chính vì vậy hàng ngày có rất đông bệnh nhân đến Nội soi dạ dày và đại tràng tại bệnh viện.
+ Điện tim đồ: Máy điện tim đồ hiện đại cho phân tích kết quả tự động, chính xác

V. Khoa điều trị nội trú: 
Bác sỹ - Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Minh ThưTrưởng khoa: TS. BS Trịnh Tùng
Với hệ thống giường bệnh hiện đại & tiện nghi, bệnh viện liên tục tiếp nhận các trường hợp bệnh nhân đến phẫu thuật, điều trị, chăm sóc giảm nhẹ, điều trị hóa chất…

Khu điều trị nội trú được bố trí từ tầng 3 đến tầng 9 của bệnh viện, với đội ngũ bác sỹ giỏi về chuyên môn nghề nghiệp, đội ngũ điều dưỡng tận tụy chăm sóc người bệnh, giành được niềm tin yêu, quý mến của người bệnh.

Hàng ngày, bệnh viện đều có các chuyên gia, cố vấn chuyên môn đi buồng, hội chẩn giúp cho kết quả điều trị bệnh được tốt hơn, hiệu quả hơn (TS.BSCC Hoàng Đình Chân – Giám đốc bệnh viện đi buồng hàng ngày, Ban cố vấn gồm GS. TS Nguyễn Hoàng Sơn nguyên chủ tịch Hội Tai Mũi Họng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, TS. BS Ngô Xuân Sinh thường xuyên đi buồng, thăm khám bệnh nhân).

Đặc biệt, bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt triển khai công tác chăm sóc người bệnh một cách toàn diện, tất cả bệnh nhân đều được nhân viên bệnh viên chăm sóc chu đáo từ việc ăn uống, tắm gội, đi lại, cắt tóc… cũng như chăm sóc về mặt tâm lý giúp cho người bệnh luôn cảm giác vui vẻ, thoải mái như đang ở nhà vậy.

VI. Khoa điều trị hóa chất:
Trưởng khoa: BSCK1 Quản Thị Mơ
Bác sỹ Quản Thị Mơ - Trưởng khoa hóa chấtĐược bố trí tại tầng 8, sạch đẹp, thoáng mát. Bệnh viên trang bị cả một hệ thống máy pha hóa chất hiện đại nhất. Số lượng bệnh nhân nằm điều trị rất đông và đạt kết quả cao. Khoa điều trị hóa chất cũng là một khoa thế mạnh của bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt. Thường thì hóa trị liệu được kết hợp với phẫu trị, xạ trị và điều trị sinh học, hoặc đôi khi được chỉ định riêng lẻ. Bác sĩ chỉ định hóa trị liệu cho người bệnh vào những thời điểm khác nhau tùy thuộc vào giai đoạn bệnh và sự phối hợp với các phương pháp điều trị khác nhau.

Lịch trình điều trị bằng hóa trị: 
Các phác đồ hóa trị liệu có thể kéo dài từ 2-5 ngày, có khi tới 14 ngày, giữa các đợt điều trị là khoảng thời gian người bệnh được nghỉ ngơi để phục hồi sức khỏe. Thời gian này thường kéo dài từ 2-3 tuần.

Các đường dùng thuốc:
Các thuốc hóa chất được đưa vào cơ thể bằng các con đường sau đây :
- Truyền tĩnh mạch;
- Tiêm bắp hay dưới da;
- Đường uống;
- Tủy sống;
- Các khoang: màng phổi, màng bụng, bàng quang...

VII. Khoa phẫu thuật –gây mê hồi sức:
Khoa phẫu thuật bệnh viện ung bướu hưng việtTrưởng khoa: BSCK 1 Trần Đình Tú
Được bố trí liên hoàn tại tầng 10 và tầng 11 của bệnh viện, với 4 phòng mổ, được bệnh viện chú trọng ưu tiên nhất với các trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay, đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên giỏi, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phẫu thuật 4 ca cùng 1 lúc. Mỗi tầng đều có 2 phòng hậu phẫu liên hoàn với đầy đủ các trang thiết bị hồi sức sau mổ hiện đại, đảm bảo phục vụ cho các ca phẫu thuật lớn, phức tạp.

Khoa phẫu thuật bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt liên tục triển khai phẫu thuật hàng ngày, trong đó số lượng bệnh nhân được phẫu thuật đại phẫu chiếm tỷ lệ nhiều nhất như Mổ cắt 1 phân thùy hoặc 1 bên phổi; mổ cắt u trung thất, các phẫu thuật Tai mũi họng, phẫu thuật cắt dạ dày, cắt đại tràng, cắt gan, phẫu thuật tiết niệu, sinh dục, tuyến giáp, vú…

Đặc biệt, bệnh viện phối hợp với Hội tai mũi họng TP Hà Nội phẫu thuật các bệnh lý phức tạp về tai mũi họng như Ung thư đầu mặt cổ, phẫu thuật điều trị ngủ ngáy…

Khoa phẫu thuật đã áp dụng nhiều kỹ thuật khoa học, hiện đại trong việc điều trị cho người bệnh, với đội ngũ bác sỹ, cộng tác viên là những chuyên gia đầu ngành, đã tạo được lòng tin cho người bệnh, chính vì vậy, số lượng bệnh nhân đến điều trị tại bệnh viện ngày càng đông.

Tin liên quan

Sản Phẩm Chăm Sóc Sức Khỏe

Dịch vụ

Nhận thông báo

Liên hệ

  - Dịch vụ đặt hẹn cho người VN  và người nước ngoài khám chuyên khoa sâu và điều trị các ca bệnh nặng về ung thư, thần kinh, tim mạch, chấn thương chỉnh hình, các bệnh máu, đặt hẹn phẫu thuật, điều trị tại các bệnh viện tại Hà Nội và nước ngoài. Miễn phí phiên dịch tiếng Anh-Pháp-Đức-Hàn-Trung-Thái.

- Khám sức khỏe định kỳ liên bệnh viện, phòng khám tại Hà Nội - TP HCM và các tỉnh phía Bắc với giá ưu đãi và dịch vụ chuyên nghiệp.

- Hội chẩn trực tuyến/ cung cấp toàn bộ dịch vụ vận chuyển, hỗ trợ y tế với xe cứu thương và máy bay cứu thương/ đào tạo sơ cứu ..v..v..

VPĐD: VTN INTERNATIONAL HEALTH

Tầng 16-1608 - Vincom TNR tower- 154 Nguyễn Chí Thanh

Điện thoại: 024-66527489 

Mobile: 0912 508 550

Email: dichvukhachhang@benhvienvietnam.com.vn

* Website đang trong quá trình xây dựng và đang tiếp tục cập nhật thông tin