Chuyên Nghành Thần Kinh Cột Sống - Chiropractic

Phương pháp Thần Kinh Cột Sống

Thần Kinh Cột Sống Chiropractic được tìm thấy vào năm 1895 bởi Daniel David Palmer – một thầy thuố c có khả năng sử† dụng đôi tay củ a mình khôi phục dòng chảy năng lượng trong cơ thể. Trải qua hàng trăm
năm phát triển và tính đến nay, có khoảng 67.000 trung tâm Chiropractic trên lãnh thổƒ Hoa Kỳ và trên thế giới.

Chiropractic là phương pháp dùng nghệ thuật nắ‡n chỉˆnh bằng tay trực tiếp nên cột số ng và các khớp trên cơ thể người với hướng kết hợp với một lực thích hợp giúp hồi phục chức năng cơ sinh củ a cột sống và cải thiện chức năng hệ thần kinh. Chuyên ngành Thần Kinh Cột Số ng được đánh giá là một trong ba chuyên ngành lớn nhất về Y khoa trên thế giới và cũng được đánh giá là phương pháp điều trị hiệu quả nhất và an toàn nhất trên thế giới hiện nay trong việc chữa trị và chăm sóc các chứng bệnh liên quan đến Xương, Khớp, Cơ, Thần Kinh, Cột Số ng mà không cần dùng thuốc, không tiêm hay không phẫu thuật.

Theo nguồn: http://prochiro.vn

Mọi thông tin xin liên hệ: 04 3835 3838