Bác sĩ Trần Đức Thọ

Giáo sư, Tiến sĩ Trần Đức Thọ nguyên là Chủ tịch hội Nội tiết Việt Nam và Nguyên Viện trưởng Viện Lão khoa Việt Nam. Sau nhiều năm gắn bó và cống hiến cho sự nghiệp ông đã đạt được rất nhiều thành tích như: Huân chương Lao động hạng Nhì; Huân chương Lao động hạng Ba; Huy chương Vì thế Trẻ; Huy chương Vì sự nghiệp Khoa học Công nghệ

Hiện tại ông là Bác sĩ Khoa Khám bệnh theo yêu cầu, Bệnh viện Bạch Mai. Bác sĩ Trần Đức Thọ được xem là một tấm gương tiêu biểu để các đồng nghiệp học tập noi theo. Ông luôn hết mình vì bệnh nhân, cống hiến bằng cái tâm của người thầy thuốc.