Hotline: 0912 508 550

Bác sĩ Trần Đức Thọ

Bác sĩ Trần Đức Thọ

Bác sĩ Trần Đức Thọ


Đội Ngũ Bác Sĩ

Giáo sư, Tiến sĩ Trần Đức Thọ nguyên là Chủ tịch hội Nội tiết Việt Nam và Nguyên Viện trưởng Viện Lão khoa Việt Nam. Sau nhiều năm gắn bó và cống hiến cho sự nghiệp ông đã đạt được rất nhiều thành tích như: Huân chương Lao động hạng Nhì; Huân chương Lao động hạng Ba; Huy chương Vì thế Trẻ; Huy chương Vì sự nghiệp Khoa học Công nghệ

Hiện tại ông là Bác sĩ Khoa Khám bệnh theo yêu cầu, Bệnh viện Bạch Mai. Bác sĩ Trần Đức Thọ được xem là một tấm gương tiêu biểu để các đồng nghiệp học tập noi theo. Ông luôn hết mình vì bệnh nhân, cống hiến bằng cái tâm của người thầy thuốc.Sản Phẩm Chăm Sóc Sức Khỏe

Dịch vụ

Nhận thông báo

Liên hệ

  - Dịch vụ đặt hẹn cho người VN  và người nước ngoài khám chuyên khoa sâu và điều trị các ca bệnh nặng về ung thư, thần kinh, tim mạch, chấn thương chỉnh hình, các bệnh máu, đặt hẹn phẫu thuật, điều trị tại các bệnh viện tại Hà Nội và nước ngoài. Miễn phí phiên dịch tiếng Anh-Pháp-Đức-Hàn-Trung-Thái.

- Khám sức khỏe định kỳ liên bệnh viện, phòng khám tại Hà Nội - TP HCM và các tỉnh phía Bắc với giá ưu đãi và dịch vụ chuyên nghiệp.

- Hội chẩn trực tuyến/ cung cấp toàn bộ dịch vụ vận chuyển, hỗ trợ y tế với xe cứu thương và máy bay cứu thương/ đào tạo sơ cứu ..v..v..

VPĐD: VTN INTERNATIONAL HEALTH

Tầng 16-1608 - Vincom TNR tower- 154 Nguyễn Chí Thanh

Điện thoại: 024-66527489 

Mobile: 0912 508 550

Email: dichvukhachhang@benhvienvietnam.com.vn

* Website đang trong quá trình xây dựng và đang tiếp tục cập nhật thông tin