Bác sĩ Đỗ Khánh Hỷ

Bác sĩ Đỗ Khánh Hỷ là bác sĩ giỏi trong chuyên khoa lão khoa tại Hà Nội, trong quá trỉnh được đào tạo và công tác bà luôn là người nghiêm túc và thể hiện hết khả năng của mình. Với những gì mà Bác sĩ Khánh Hỷ cống hiến, đổi lại là luôn nhận được sự tin yêu và tin tưởng từ quý bệnh nhân cũng như đồng nghiệp.

Hiện nay Bác sĩ Đỗ Khánh Hỷ là Phó Giám đốc của Bệnh viện Lão khoa Trung ương; Cán bộ Bộ môn Nội - Trường Đại Học Y Hà Nội; Bác sĩ tại Khoa Quốc tế và Khoa khám và điều trị bệnh theo yêu cầu của