Hotline: 0912 508 550

Bác sĩ Đỗ Khánh Hỷ

Bác sĩ Đỗ Khánh Hỷ

Bác sĩ Đỗ Khánh Hỷ


Đội Ngũ Bác Sĩ

Bác sĩ Đỗ Khánh Hỷ là bác sĩ giỏi trong chuyên khoa lão khoa tại Hà Nội, trong quá trỉnh được đào tạo và công tác bà luôn là người nghiêm túc và thể hiện hết khả năng của mình. Với những gì mà Bác sĩ Khánh Hỷ cống hiến, đổi lại là luôn nhận được sự tin yêu và tin tưởng từ quý bệnh nhân cũng như đồng nghiệp.

Hiện nay Bác sĩ Đỗ Khánh Hỷ là Phó Giám đốc của Bệnh viện Lão khoa Trung ương; Cán bộ Bộ môn Nội - Trường Đại Học Y Hà Nội; Bác sĩ tại Khoa Quốc tế và Khoa khám và điều trị bệnh theo yêu cầu của


Sản Phẩm Chăm Sóc Sức Khỏe

Dịch vụ

Nhận thông báo

Liên hệ

  - Dịch vụ đặt hẹn cho người VN  và người nước ngoài khám chuyên khoa sâu và điều trị các ca bệnh nặng về ung thư, thần kinh, tim mạch, chấn thương chỉnh hình, các bệnh máu, đặt hẹn phẫu thuật, điều trị tại các bệnh viện tại Hà Nội và nước ngoài. Miễn phí phiên dịch tiếng Anh-Pháp-Đức-Hàn-Trung-Thái.

- Khám sức khỏe định kỳ liên bệnh viện, phòng khám tại Hà Nội - TP HCM và các tỉnh phía Bắc với giá ưu đãi và dịch vụ chuyên nghiệp.

- Hội chẩn trực tuyến/ cung cấp toàn bộ dịch vụ vận chuyển, hỗ trợ y tế với xe cứu thương và máy bay cứu thương/ đào tạo sơ cứu ..v..v..

VPĐD: VTN INTERNATIONAL HEALTH

Tầng 16-1608 - Vincom TNR tower- 154 Nguyễn Chí Thanh

Điện thoại: 024-66527489 

Mobile: 0912 508 550

Email: dichvukhachhang@benhvienvietnam.com.vn

* Website đang trong quá trình xây dựng và đang tiếp tục cập nhật thông tin