Giáo sư Lê Đức Hinh

• Nguyên Chủ tịch hội thần kinh Việt Nam
  • Giáo sư - Tiến sĩ, Chuyên gia đầu ngành về Thần kinh
  • Nguyên Trưởng khoa Thần kinh -Bệnh viện Bạch Mai

Là một chuyên gia đâu ngành về bệnh lý Thần kinh, Giáo sư Lê Đức Hinh đã trực tiếp thăm khám và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhận. Bác sĩ được người bệnh nhận xét là khám bệnh chu đáo, tận tình.

Giáo sư đã tham ra viết rất nhiều những cuốn sách về y học nổi tiếng như: Sổ tay Hội chứng thần kinh, Bệnh thần kinh, Thần kinh học trẻ em, Bệnh Parkinson, Thần kinh học lâm sàng, Chẩn đoán và điều trị các loại cơn co giật,… Với những đóng góp to lớn cho ngành y học, Bác sĩ vinh dự được nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân.