Giáo sư Hoàng Văn Thuận

• Nguyên Phó Chủ tịch Hội Thần kinh Việt Nam
  • Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Thần kinh - Nguyên Chủ nhiệm khoa Nội Thần kinh - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
  • Danh hiệu Thầy thuốc Nhân Dân

Giáo sư - Tiến sĩ Hoàng Văn Thuận chuyên khám và điều trị các bệnh về chuyên khoa Nội - Thần kinh như: Đau dây thần kinh tam thoa, đau đầu, chóng mặt; kém trí nhớ, suy nhược thần kinh; đau dây thần kinh mặt, hầu, họng; đau dây thần kinh chi dưới...

Hiện bác sĩ đang khám và điều trị tại Phòng khám Thần kinh Bác sĩ Hoàng Văn Thuận - A32 - TT13 Khu đô thị Văn Quán, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nôi.