Hotline: 0912 508 550

TS Lã Thị Bưởi

TS Lã Thị Bưởi

TS Lã Thị Bưởi


Đội Ngũ Bác Sĩ

Tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa II tâm thần học Lã Thị Bưởi có trên 30 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Đại học Y Hà Nội và trên 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị tại Viện sức khỏe tâm thần trung ương và các phòng khám.

Hiện nay, bà đang là Trưởng phòng khám TuNa. Đồng thời cũng là Cố vấn chuyên môn, Trưởng Trung tâm nghiên cứu & Ứng dụng khoa học Tâm lý - Giáo dục - PPRAC; Bác sĩ tại Viện sức khỏe tâm thần Trung ương và cũng là Giảng viên ở Đại học Y Hà Nội
Sản Phẩm Chăm Sóc Sức Khỏe

Dịch vụ

Nhận thông báo

Liên hệ

  - Dịch vụ đặt hẹn cho người VN  và người nước ngoài khám chuyên khoa sâu và điều trị các ca bệnh nặng về ung thư, thần kinh, tim mạch, chấn thương chỉnh hình, các bệnh máu, đặt hẹn phẫu thuật, điều trị tại các bệnh viện tại Hà Nội và nước ngoài. Miễn phí phiên dịch tiếng Anh-Pháp-Đức-Hàn-Trung-Thái.

- Khám sức khỏe định kỳ liên bệnh viện, phòng khám tại Hà Nội - TP HCM và các tỉnh phía Bắc với giá ưu đãi và dịch vụ chuyên nghiệp.

- Hội chẩn trực tuyến/ cung cấp toàn bộ dịch vụ vận chuyển, hỗ trợ y tế với xe cứu thương và máy bay cứu thương/ đào tạo sơ cứu ..v..v..

VPĐD: VTN INTERNATIONAL HEALTH

Tầng 16-1608 - Vincom TNR tower- 154 Nguyễn Chí Thanh

Điện thoại: 024-66527489 

Mobile: 0912 508 550

Email: dichvukhachhang@benhvienvietnam.com.vn

* Website đang trong quá trình xây dựng và đang tiếp tục cập nhật thông tin