Hotline: 0912 508 550

Gíao sư/Tiến sĩ Vũ Dũng

Gíao sư/Tiến sĩ Vũ Dũng

Gíao sư/Tiến sĩ Vũ Dũng


Đội Ngũ Bác Sĩ

GS. TS Vũ Dũng - Chủ tịch Hội tâm lý học Xã hội Việt Nam, Viện trưởng Viện Tâm lý học – Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam. Ông nhận công tác tại Viện Tâm lý học – Viện Hàn Lâm khoa học Việt Nam từ năm 1988 đến nay. Có thể nói, sự nghiệp của ông gắn bó với sự hình thành và phát triển của Viện Tâm lý học, cũng như với sự phát triển của Tâm lý học nước nhà. Ngay từ khi về công tác tại Ban Tâm lý học xã hội đến nay cũng như là Viện Tâm lý học ngày nay, Giáo sư Vũ Dũng chuyên tâm cho việc nghiên cứu và giảng dạy các vấn đề sau: Tâm lý học xã hội, Tâm lý học quản lý, Tâm lý học tôn giáo, Tâm lý học dân tộc.


Sản Phẩm Chăm Sóc Sức Khỏe

Dịch vụ

Nhận thông báo

Liên hệ

  - Dịch vụ đặt hẹn cho người VN  và người nước ngoài khám chuyên khoa sâu và điều trị các ca bệnh nặng về ung thư, thần kinh, tim mạch, chấn thương chỉnh hình, các bệnh máu, đặt hẹn phẫu thuật, điều trị tại các bệnh viện tại Hà Nội và nước ngoài. Miễn phí phiên dịch tiếng Anh-Pháp-Đức-Hàn-Trung-Thái.

- Khám sức khỏe định kỳ liên bệnh viện, phòng khám tại Hà Nội - TP HCM và các tỉnh phía Bắc với giá ưu đãi và dịch vụ chuyên nghiệp.

- Hội chẩn trực tuyến/ cung cấp toàn bộ dịch vụ vận chuyển, hỗ trợ y tế với xe cứu thương và máy bay cứu thương/ đào tạo sơ cứu ..v..v..

VPĐD: VTN INTERNATIONAL HEALTH

Tầng 16-1608 - Vincom TNR tower- 154 Nguyễn Chí Thanh

Điện thoại: 024-66527489 

Mobile: 0912 508 550

Email: dichvukhachhang@benhvienvietnam.com.vn

* Website đang trong quá trình xây dựng và đang tiếp tục cập nhật thông tin