Gíao sư/Tiến sĩ Vũ Dũng

GS. TS Vũ Dũng - Chủ tịch Hội tâm lý học Xã hội Việt Nam, Viện trưởng Viện Tâm lý học – Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam. Ông nhận công tác tại Viện Tâm lý học – Viện Hàn Lâm khoa học Việt Nam từ năm 1988 đến nay. Có thể nói, sự nghiệp của ông gắn bó với sự hình thành và phát triển của Viện Tâm lý học, cũng như với sự phát triển của Tâm lý học nước nhà. Ngay từ khi về công tác tại Ban Tâm lý học xã hội đến nay cũng như là Viện Tâm lý học ngày nay, Giáo sư Vũ Dũng chuyên tâm cho việc nghiên cứu và giảng dạy các vấn đề sau: Tâm lý học xã hội, Tâm lý học quản lý, Tâm lý học tôn giáo, Tâm lý học dân tộc.