Hotline: 0912 508 550

Phòng Khám PROCHIRO

Phòng khám Xương Khớp Cơ Thần Kinh Cột Sống ProChiro (ProChiro) là đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Thương Mại Hà Minh Anh được cấp theo giấy phép hoạt động số 1871/SYT – GPHĐ do Sở y tế Hà Nội cấp, với người đứng đầu về chuyên môn: Tiến Sĩ Bác Sĩ Dane McFarland – đến từ Hoa Kỳ, từng làm việc tại Hoa Kỳ, Costa Rica, Singapore…, là một trong những Bác Sĩ Thần Kinh Cột Sống hàng đầu thế giới hiện nay và đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam.

            Tọa lạc tại địa chỉ 198B Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội, Phòng khám ProChiro là tòa nhà 8 tầng được thiết kế theo tiêu chuẩn của một phòng khám Quốc tế với đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại nhất hiện nay.

            Phòng khám ProChiro ra đời với mục đích mang đến cho người Việt cơ hội chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe với các bác sỹ Thần Kinh Cột Sống hàng đầu thế giới ngay tại Việt Nam, cũng như người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe đạt tiêu chuẩn quốc tế.

            Ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, phòng khám ProChiro đã tiếp đón hàng trăm lượt bệnh nhân là các bệnh nhân người châu Âu, người Hàn Quốc, người Nhật, người Việt Nam… Vừa qua, phòng khám ProChiro được vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu Uy tín Vì Sức Khỏe Cộng Đồng 2014”, “Thương Hiệu Việt Nam Uy Tín, Chất Lượng 2015” cho các thành tích: Chữa trị thành công trên 2000 bệnh nhân mắc các bệnh liên quan tới Xương, Khớp, Cơ, Thần Kinh Cột Sống… và tham gia phối hợp với nhiều cơ quan, tổ chức tại Việt Nam tổ chức các hoạt động về sức khỏe cộng đồng như: Hội thảo, tư vấn về Chăm sóc, Bảo vệ Cột Sống - nguyên nhân của hàng loạt chứng bệnh liên quan tới hệ Xương, Khớp, Cột Sống.

            Tôn chỉ hành động của PROCHIRO là: Luôn cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, luôn phấn đấu xây dựng một niềm tin bền vững trong khách hàng, trong cộng đồng nhằm mang lại cho họ những giá trị cao nhất.

            PROCHIRO luôn chuẩn bị và nỗ lực hết mình để đảm bảo thực hiện đúng cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất với cộng đồng, được khẳng định bởi:

            ProChiro là phòng khám được thiết kế theo tiêu chuẩn của một phòng khám quốc tế với đầy đủ những trang thiết bị y tế hiện đại và luôn được bổ xung, trang bị mới.

            ProChiro là phòng khám duy nhất tại Việt Nam quy tụ 100% bác sĩ Thần Kinh Cột Sống toàn phần (bác sỹ Chiropratic) đến từ Hoa Kỳ, nằm trong tốp bác sĩ giỏi thế giới và đội ngũ Kỹ thuật viên được đào tạo những kiến thức y khoa tiên tiến trên thế giới, theo các yêu cầu nghiêm ngặt bởi các bác sỹ nước ngoài, cùng một môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệp và thân thiện.

            Là đơn vị vinh dự được Tiến sĩ MICHAEL TETRAULT- Tổng Thư Ký Liên Đoàn Bác Sĩ Thần Kinh Cột Sống Châu Á Thái Bình Dương, thành viên Hiệp Hội Thần Kinh Cột Sống Thế Giới chọn là doanh nghiệp Việt Nam được chuyển giao công nghệ và nhân sự chuyên ngành Chiropractic tại Việt Nam.

Hãy đến với ProChiro để cảm nhận sự khác biệt về chăm sóc sức khỏe!

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 024 3835 3838

Website: http://prochiro.vn

Địa chỉ: 198B Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Tin liên quan

Sản Phẩm Chăm Sóc Sức Khỏe

Dịch vụ

Nhận thông báo

Liên hệ

  - Dịch vụ đặt hẹn cho người VN  và người nước ngoài khám chuyên khoa sâu và điều trị các ca bệnh nặng về ung thư, thần kinh, tim mạch, chấn thương chỉnh hình, các bệnh máu, đặt hẹn phẫu thuật, điều trị tại các bệnh viện tại Hà Nội và nước ngoài. Miễn phí phiên dịch tiếng Anh-Pháp-Đức-Hàn-Trung-Thái.

- Khám sức khỏe định kỳ liên bệnh viện, phòng khám tại Hà Nội - TP HCM và các tỉnh phía Bắc với giá ưu đãi và dịch vụ chuyên nghiệp.

- Hội chẩn trực tuyến/ cung cấp toàn bộ dịch vụ vận chuyển, hỗ trợ y tế với xe cứu thương và máy bay cứu thương/ đào tạo sơ cứu ..v..v..

VPĐD: VTN INTERNATIONAL HEALTH

Tầng 16-1608 - Vincom TNR tower- 154 Nguyễn Chí Thanh

Điện thoại: 024-66527489 

Mobile: 0912 508 550

Email: dichvukhachhang@benhvienvietnam.com.vn

* Website đang trong quá trình xây dựng và đang tiếp tục cập nhật thông tin