Bác sĩ PGS.TS - Chu Hoàng Vân

Bệnh viên Vinmec

BS Nội đa khoa và Tim mạch

Bác sĩ Chu Hoàng Vân đã có 40 năm làm việc trong chuyên ngành Tim mạch và Đa khoa nội chung, chuyên sâu bệnh lý về mạch và các bệnh liên quan (Bệnh lý tim, chuyển hóa , nội tiết , thần kinh mạch …)
• Bảo vệ học vị Phó tiến sỹ chuyên ngành nội khoa Tim mạch tại Viện hàn lâm y học quân sự Cộng hòa dân chủ Đức ( 1984-1988)
• BSCKII (1993 / Học viên quân y / Chuyên ngành nội chung ) , BS cao cấp (Hội đồng y học Bộ quốc phòng 1999 / chuyên ngành Tim mạch )
• Được công nhận Phó giáo sư (Hội đồng học hàm nhà nước CHXHCN Việt nam / năm 2002)
• Được công nhận thầy thuốc ưu tú (  2003 )
• Nguyên chủ nhiệm khoa nội chung - Khoa điều trị theo yêu cầu BVTWQĐ 108 )
• Tham gia tư vấn sức khỏe trên truyền hình và hội thảo chuyên ngành trong và ngoài nước
• Tham gia viết sách “Cấp cứu nội khoa / NXB Y học 2000-2005 / ”,  “Các phương pháp chẩn đoán  bổ trợ trong các bệnh thần kinh / NXB Y học / 1998” và các đề tài nghiên cứu khoa học về bệnh lý rối loạn mạch máu ngoại biên đã được ứng dụng và công bố trong các tạp chí trong nước
• Hợp tác quốc tế :
- Thực tập và trao đổi về “Bệnh lý mạch trong thần kinh (Trung tâm Tim mạch Đại học Kiel / BRD / 1999 )
- Trưởng đoàn chuyên gia bệnh viện TWQĐ 108 tại Bệnh viên quân đội Lào (Vientiane 2003-2004 )
Lịch làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec : Các ngày từ thứ 2 đến thứ 6  hàng tuần (riêng sáng thứ 2 và thứ 4 khám sức khỏe tại khu VIP Lounge 1)