Bác sĩ BSCK II - Thầy thuốc ưu tú Doãn Thị Ngọc Vân

Bệnh viên Vinmec

Trưởng khoa Ngoại tiết niệu

BS. chuyên khoa II Ngoại khoa - Phẫu thuật tiết niệu, Bs hệ FFI tại Cộng hòa Pháp.

• 1981 -1982: BS khoa xương, bệnh viện đa khoa Saint-Paul Hà Nội.

• 1982 – 1983: BS khoa ngoại tiêu hóa bệnh viện đa khoa Saint-Paul Hà Nội.

• 1983 – 1985 được gửi sang bệnh viện Việt Đức đào tạo,dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giáo sư Đỗ Đức Vân (Gs Vân B) và cố Gs Nguyễn Văn Vân (Gs Vân A).

• 1986 – 2012: Làm việc tại khoa ngoại tiết niệu bệnh viện đa khoa Saint Paul - Hà Nội.

• Năm 1987 được bổ nhiệm là phó trưởng khoa phẫu thuật tiết niệu bệnh viện đa khoa Saint-Paul Hà Nội.

• Năm 1995 được bổ nhiệm là  Trưởng khoa phẫu thuật tiết niệu, Bệnh viện đa khoa Saint-Paul Hà Nội,

30 năm kinh nghiệm trong ngành ngoại khoa và ngoại tiết niệu,  nguyên chủ nhiệm Khoa Phẫu thuật tiết niệu - BV Saint-Paul, được phong tặng Thầy thuốc ưu tú năm 2010.