Bác sĩ Vũ Công cường

- Hóa Sinh
Bằng cấp, học vị

+ Tốt nghiệp Đại học Y

+ Bằng Thạc sĩ Hóa Sinh Tại Đại học Tổng hợp Quốc gia Praha (Tiệp Khắc) (1973)

+ Bằng Phó tiến sĩ Hóa Sinh Tại Đại học Tổng hợp Quốc gia Praha (Tiệp Khắc) (1990)

Quá trình công tác:

+ 1974 – 1977: Tham gia Quân đội, làm Giảng viên Bộ môn Sinh hóa – Trường Đại học Quân y

+ 1977 2010: Công tác tại Khoa Xét nghiệm tổng hợp, Bệnh viện Tai – Mũi – Họng Trung ương.

+ 2010 đến nay: Công tác tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Khen thưởng