Hotline: 0912 508 550

BS. Vincenzo Mancini

BS. Vincenzo Mancini là bác sỹ chuyên khoa da liễu có hơn 29 năm kinh nghiệm đến từ Ý.

 


BS. Vincenzo Mancini tốt nghiệp chuyên ngành Y khoa tại Đại học Bologna năm 1980 và nhận bằng chuyên khoa da liễu của Trường Đại học Turin năm 1984. Sau khi tốt nghiệp, ông làm việc tại khoa cấp cứu Bệnh viện Recanati trong thời gian 5 năm (từ 1980 đến 1990) trong khi theo đuổi chương trình đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực chuyên môn của mình. Trong thời gian này, ông tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm về đa khoa tổng quát và các bệnh cấp tính. Thậm chí ngay cả khi đã là bác sỹ chuyên khoa da liễu, ông vẫn tiếp tục làm bác sỹ đa khoa (1986 – 1990) để có thể theo đuổi hoài bão phát triển kỹ năng của bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ.

 


Ông được bổ nhiệm là bác sỹ tư vấn chuyên khoa da liễu cho Fermo and San Benedetto del Tronto, Bệnh viện công Ascoli Piceno cho đến năm 2008. Từ đó, ông làm việc tại nhiều bệnh viện tư nhân về da liễu và thẩm mỹ tại Ý.

 


Ông là tác giả nhiều bài viết trên các tạp chí khoa học của Ý và quốc tế. Đồng thời, ông còn tham gia trình bày tại nhiều hội thảo quốc gia và quốc tế về phẫu thuật thẩm mỹ và cấy tóc.

 


Với nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên khoa da liễu, BS. Mancini là chuyên gia dày dạn trong chẩn đoán và điều trị các bệnh dị ứng.

Sản Phẩm Chăm Sóc Sức Khỏe

Dịch vụ

Nhận thông báo

Liên hệ

  - Dịch vụ đặt hẹn cho người VN  và người nước ngoài khám chuyên khoa sâu và điều trị các ca bệnh nặng về ung thư, thần kinh, tim mạch, chấn thương chỉnh hình, các bệnh máu, đặt hẹn phẫu thuật, điều trị tại các bệnh viện tại Hà Nội và nước ngoài. Miễn phí phiên dịch tiếng Anh-Pháp-Đức-Hàn-Trung-Thái.

- Khám sức khỏe định kỳ liên bệnh viện, phòng khám tại Hà Nội - TP HCM và các tỉnh phía Bắc với giá ưu đãi và dịch vụ chuyên nghiệp.

- Hội chẩn trực tuyến/ cung cấp toàn bộ dịch vụ vận chuyển, hỗ trợ y tế với xe cứu thương và máy bay cứu thương/ đào tạo sơ cứu ..v..v..

VPĐD: VTN INTERNATIONAL HEALTH

Tầng 16-1608 - Vincom TNR tower- 154 Nguyễn Chí Thanh

Điện thoại: 024-66527489 

Mobile: 0912 508 550

Email: dichvukhachhang@benhvienvietnam.com.vn

* Website đang trong quá trình xây dựng và đang tiếp tục cập nhật thông tin