Hotline: 0912 508 550

Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế

Phòng khám Xương, Khớp, Cơ, Thần Kinh Cột Sống Hoa Kỳ ProChiro đã có những bước phát triển vượt bậc với chất lượng quốc tế và nỗ lực tận tụy phục vụ cho cộng đồng người Việt, bên cạnh đó, Phòng khám ProChiro đã được tiến sĩ MICHAEL TTRAULT- Tổng Thư Ký Liên Đoàn Bác Sĩ Thần Kinh Cột Sống Châu Á Thái Bình Dương, thành viên Hiệp Hội Thần Kinh Cột Sống Thế Giới chọn là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên làm đối tác chuyển giao công nghệ và nhân sự chuyên ngành Thần Kinh Cột Sống (Chiropractic) tại Việt Nam.

 

 

Phòng Khám ProChiro -198b Nguyễn Tuân, Thanh Xuân- là cao ốc 8 tầng tọa lạc ngay trung tâm thủ đô Hà Nội,

gần các khu văn phòng, hành chính, tiện lợi cho việc đi lại của bệnh nhân.

  

Phòng khám được trang bị trang thiết đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại nhất trên thế giới và liên tục được cập nhật, bổ sung các thiết bị tiên tiến nhất. 

 

 

Sử dụng máy móc hiện đại để điều trị tận gốc các bệnh hệ xương, khớp, cơ, thần kinh cột sống tại phòng khám ProChiro

 

 

 

Phòng khám ProChiro được đảm nhiệm bởi các bác sĩ, tiến sĩ Thần Kinh Cột Sống (bác sĩ Chiropractic) đến từ Hoa Kỳ, Canada….có đầy đủ Chứng chỉ Hành nghề của Bộ Y tế, Giấy phép Lao động của Sở Lao Động Thương Binh Xã Hội, với 03 dịch vụ chính: Thăm khám tổng quát - Điều trị bệnh - Chăm sóc sức khỏe.

 

                                                                        

 Toàn bộ quy trình điều trị đều sử dụng máy móc hiện đại, tiên tiến nhất

 

 

Bác sĩ tiến hành các kỹ thuật tiên tiến nhất để điều trị cho bệnh nhân

 

 

 

 ProChiro là đơn vị y tế đi đầu về chất lượng trong việc thăm khám, chăm sóc sức khoẻ định kỳ, điều trị dứt điểm các chứng bệnh liên quan hệ xương, khớp, cơ, thần kinh cột sống 

 

Bác sĩ đang điều trị cho bệnh nhân bằng máy gập giãn

 

 

Máy điện cơ đồ "MyoVision" (Mỹ) với mục đích đo độ cân bằng cơ hai bên cột sống

 

 

Máy FOOT LEVELERS - đo cấu trúc bàn chân nhằm cảnh báo người dân, phát hiện những nguy cơ bệnh lý từ chân

 

 

 

Với chất lượng quốc tế và nỗ lực tận tụy phục vụ cho cộng đồng người Việt, phòng khám ProChiro đã được tiến sĩ MICHAEL TTRAULT- Tổng Thư Ký Liên Đoàn Bác Sĩ Thần Kinh Cột Sống Châu Á Thái Bình Dương, thành viên Hiệp Hội Thần Kinh Cột Sống Thế Giới chọn là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên làm đối tác chuyển giao công nghệ và nhân sự chuyên ngành Thần Kinh Cột Sống (Chiropractic) tại Việt Nam.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 04 3835 3838

Website:http://prochiro.vn

 

Tin liên quan

Sản Phẩm Chăm Sóc Sức Khỏe

Dịch vụ

Nhận thông báo

Liên hệ

  - Dịch vụ đặt hẹn cho người VN  và người nước ngoài khám chuyên khoa sâu và điều trị các ca bệnh nặng về ung thư, thần kinh, tim mạch, chấn thương chỉnh hình, các bệnh máu, đặt hẹn phẫu thuật, điều trị tại các bệnh viện tại Hà Nội và nước ngoài. Miễn phí phiên dịch tiếng Anh-Pháp-Đức-Hàn-Trung-Thái.

- Khám sức khỏe định kỳ liên bệnh viện, phòng khám tại Hà Nội - TP HCM và các tỉnh phía Bắc với giá ưu đãi và dịch vụ chuyên nghiệp.

- Hội chẩn trực tuyến/ cung cấp toàn bộ dịch vụ vận chuyển, hỗ trợ y tế với xe cứu thương và máy bay cứu thương/ đào tạo sơ cứu ..v..v..

VPĐD: VTN INTERNATIONAL HEALTH

Tầng 16-1608 - Vincom TNR tower- 154 Nguyễn Chí Thanh

Điện thoại: 024-66527489 

Mobile: 0912 508 550

Email: dichvukhachhang@benhvienvietnam.com.vn

* Website đang trong quá trình xây dựng và đang tiếp tục cập nhật thông tin